Giới Thiệu về SGN Express

SGN Express là một trong số những đơn vị vận chuyển hàng quốc tế uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. SGN Express trải qua hành trình hơn 10 năm tồn tại và phát triển, SGN Express thành lập với tiêu chí ban đầu giúp những đồng bào trong và ngoài nước có thể kết nối, trao đổi các món quà tặng, một vài nhu cầu về sản phẩm hay đơn giản chuyển phát nhanh cho bạn một bức thư.

SGN Express đăng ký kinh doanh với pháp nhân là Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế SGN, được sở KHĐT Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động số 0314941311.

Cho đến nay, SGN Express cùng hướng ngành dịch vụ vận chuyển qua một bước ngoặc vô cùng lớn. Đó là sự kết nối quốc tế, hỗ trợ, tiếp cận sản phẩm của các thị trường quốc tế và phát triển doanh nghiệp. Đồng thời SGN Express mang trong mình sứ mệnh kiến tạo nên phương thức vận chuyển hữu hiệu nhất đến với quý khách hàng và đối tác.

Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM
Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM

Các dịch vụ vận chuyển của SGN Express hiện đang có mạng lưới bao phủ khá rộng đến rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Úc, New Zealand, Anh, Nhật Bản và mở rộng hơn các tuyến hàng đi Hàn Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Hongkong, Trung Quốc, Đài Loan.

Khi nhắc đến Mỹ chúng ta hiểu là một cường quốc của thế giới thì các sản phẩm, mặt hàng của đất nước này được ưa chuộng rất nhiều trên thị trường quốc tế. Các đồng bào người Việt sinh sống tại Mỹ thường quan tâm đến người thân gia đình mình tại Việt Nam và họ luôn tìm kiếm các sản phẩm, hàng hoá tốt nhất để gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam biếu tặng gia đình họ.

Ngược lại, thay vì những món hàng xa xỉ, giá thành đắc đỏ thì với những người con xa quê hương họ lại càng trân quý những sản phẩm thân quen từ quê nhà. Từ đó, dịch vụ nhận gửi hàng đi Mỹ và gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam phía bên đơn vị vận chuyển SGN Express chúng tôi nắm bắt tâm lý và đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Triển khai các dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi mỹ.

Một số mặt hàng tiêu biểu được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tại SGN Express:

  • Gửi yến sào đi Mỹ
  • Gửi đồ thời trang đi Mỹ: giày dép, quần áo, túi xách
  • Gửi nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ: Nệm, bàn ghế, tranh ảnh.
  • Gửi thực phẩm: đồ ăn, nước mắm, cá khô…
  • Gửi dụng cụ làm đẹp: Kềm nghĩa, thiết bị spa, kéo…
  • Gửi thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam
  • Gửi mỹ phẩm từ Việt Nam qua Mỹ
  • Và còn rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác đến các quốc gia khác như Úc, Canada, Pháp, Anh….